Jólahlaðborð hestamanna á Ingólfshvoli
Jólahlaðborð hestamanna, Ingólfshvoli verður haldið 3. desember.
Ræðumaður kvöldsins Guðni Ágústsson!
Sibbi Trúbador heldur uppi stuðinnu.
Ræðumaður kvöldsins Guðni Ágústsson!
Sibbi Trúbador heldur uppi stuðinnu.
Fordrykkur hefst 19:00
Verð 11.000 á mann.
Borðapantanir á info@ingolfshvoll.is
Verð 11.000 á mann.
Borðapantanir á info@ingolfshvoll.is
Hlökkum til að sjá ykkur.
Matseðill
Forréttir:
-Grafin lax og graflaxsósa.
-Reyktur lax og piparrótarsósa.
-Brennvínsíld, karrýsíld og rúgbrauð.
-Rækjukokteill
-Villibráðarpate og bláberja-strohsulta.
-Grafið hross
-Grafin lax og graflaxsósa.
-Reyktur lax og piparrótarsósa.
-Brennvínsíld, karrýsíld og rúgbrauð.
-Rækjukokteill
-Villibráðarpate og bláberja-strohsulta.
-Grafið hross
Aðalréttir:
-Hangikjöt.
-Uppstúf og soðnar kartöflur.
-Reykt svín og sveppasósa.
-Lambalæri skorið í sal.
-Kalkúnn skorinn í sal.
-Sykurbrúnaðar kartöflur.
-Rauðvínssósa.
-Rauðkál.
-Grænar baunir.
-Eplasalat.
-Ferskt salat.
-Hangikjöt.
-Uppstúf og soðnar kartöflur.
-Reykt svín og sveppasósa.
-Lambalæri skorið í sal.
-Kalkúnn skorinn í sal.
-Sykurbrúnaðar kartöflur.
-Rauðvínssósa.
-Rauðkál.
-Grænar baunir.
-Eplasalat.
-Ferskt salat.
Eftirréttir:
-Jóladrumbur.
-Creme brûlée.
-Blandaður eftirréttabakki
-Jóladrumbur.
-Creme brûlée.
-Blandaður eftirréttabakki